Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

DOANH NGHIỆP HIỆP PHÁT VÀ APA CÙNG DR. OH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO 152 CÔNG NHÂN VIÊN

DOANH NGHIỆP HIỆP PHÁT VÀ APA CÙNG DR. OH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO 152 CÔNG NHÂN VIÊN VÀO NGÀY 24/08/2019, THEO NHƯ ĐĂNG KÝ TỪ DOANH NGHIỆP HIỆP PHÁT & APA, DR. OH ĐẾN KHÁM SỨC KHỎE CHO 152 CÔNG NHÂN VIÊN ĐANG LÀM VIỆC TẠI ĐÂY.

Đây không phải là chương trình khám sức khỏe đơn thuần như: đo chiều cao, cân nặng,.. Công nhân viên tại đây đều được: siêu âm, chụp x-quang,.. bằng máy móc, thiết bị được Dr. Oh vận chuyển đến Bến Lức – Long An để thực hiện việc khám sức khỏe chính xác & theo tiêu chuẩn cao.

Nguồn lực con người luôn có giới hạn, nhất là sức khỏe và tinh thần. Sức khỏe phải tốt, tinh thần phải thoải mái thì mọi người mới có thể tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Khám sức khỏe với quy mô toàn đơn vị vừa diễn ra đã giúp cho mọi người có thêm kiến thức về sức khỏe, sẻ chia phong cách sống lành mạnh cho công nhân viên, qua đó gắn kết với nhau nhiều hơn. Nhờ vào đây, doanh nghiệp và công nhân viên đã sẵn sàng để có thể vững bước trên con đường phát triển.

Ngoài ra, 152 công nhân viên sẽ nhận kết quả cận lâm sàng thông qua Dr. OH – Ứng dụng thông minh về y tế như: Đặt lịch khám bệnh, gọi điện trực tiếp với bác sĩ,.. ở các bệnh viện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ứng dụng chính là một Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi phục vụ mọi nhu cầu liên quan đến Y tế & Chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

 

Sau 2 ngày thực hiện chương trình, đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng tại Bệnh viện Hồng Đức và Dr. OH nhận được phản hồi tích cực từ phía Doanh nghiệp. Hứa hẹn tương lai gần Dr. OH sẽ tiếp tục phối hợp cùng đơn vị khám sức khỏe cho đội ngũ công nhân viên định kỳ 1 lần/năm tại đây.

Sau thành công của chương trình, DR.OH vẫn không ngừng nâng cao số lượng và chất lượng tổ chức. Mong muốn được thực hiện nhiều chương trình DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÔNG NHÂN VIÊN khác trong tương lai với mục tiêu nâng cao sức khỏe và gắn kết mọi người với doanh nghiệp.

ĐỂ ĐĂNG KÝ THỰC HIỆN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÔNG NHÂN VIÊN. QUÝ DOANH NGHIỆP VUI LÒNG ĐĂNG KÝ THEO MẪU SAU:

Nội dung: CHƯƠNG TRÌNH: DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÔNG NHÂN VIÊN

– Tên doanh nghiệp:

– Số điện thoại:

– Số lượng người đăng ký:

Email đăng ký xin Quý doanh nghiệp gửi đếnchau.hb@onehealth.cc

(Ngoài ra, Dr. OH còn có các chương trình tầm soát ung thư, xét nghiệm ký sinh trùng,.. dành cho Quý Doanh nghiệp, xin hãy liên hệ đến chau.hb@onehealth.cc để biết thêm thông tin chi tiết)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TRONG CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE CHO 152 CÔNG NHÂN VIÊN:

 

 

Kết nối với ONE HEALTH

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.